Thành lập

Khởi Đầu

AMATE English (hay Hai TOEIC Team) ra đời năm 2017 từ tâm huyết của một thầy giáo trẻ giàu nhiệt huyết. Với khởi đầu là một lớp học nhỏ ấm cúng của anh Lê Ngọc Hải tại 150c Phố Vọng với quy mô 9 thành viên, chỉ sau đó 3 tháng trung tâm đã có 6 lớp học với gần 50 học viên.

Cho đến nay, AMATE English đã chính thức vươn lên tầm cao mới với đội ngũ giáo viên và cộng tác viên đầy tâm huyết nhiệt tình cùng hệ thống phòng học trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Thêm vào đó, trung tâm cũng không ngừng hoàn thiện, phát triển thêm nhiều chương trình giảng dạy khác nhau cùng tâm huyết thực sự của giáo viên với mong muốn các học viên có thể đạt đuợc mục tiêu học tập của bản thân.

Sau 2 năm phát triển:

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ gây dựng cũng như tập thể nhân viên và những thế hệ kế tiếp, AMATE ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng. Năm 2019 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và sự phát triển của AMATE, khi chúng tôi chính thức đưa vào hoạt động cơ sở số hai tại số 48 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một lớp học tại cơ sở 2 của trung tâm

Đội ngũ nhân viên AMATE sau 2 năm phát triển